logo-wpt

ผลงานและรางวัลของนักเรียน

ผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมนายกเหล่่ากาชาดออกเยี่ยมบ้านนักเรียนพร้อมมอบทุน

วันอาทิตย์ ที่ 3 กันยายน 2566 นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม พร้อมด้วยนางพรศรี ตรงศิริ ประธานแม่บ้านเหล่ากาชาดไทยจังหวัดมหาสารคาม ผู้แทนศิกษาธิการจังหวัดมหาสารคามและคณะ ออกเยี่ยมบ้านนักเรียนทุนการศึกษา พร้อมด้วย ดร.ไพทูล พรมมากุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวาปีปทุม