การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 นางสุมาลย์ สุรมณี ประธานกรรมการฯ ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวาปีปทุม ครั้งที่ 1/2566 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมประชุมด้วย