พิธีเปิดการแข่งขันวอลเลย์บอลยุวชน "แอร์เอเชีย"

ในวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 ท่านอัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันวอลเลย์บอลยุวชน "แอร์เอเชีย" รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี รอบชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6 (ปีที่ 32 )ประจำปี 2565 ชิงถ้วยประทานทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี ณ ยิมโรงเรียนวาปีปทุม จังหวัดมหาสารคาม โดยมีนักกีฬาตัวแทนแต่ละภูมิภาคทั้งหมด 32 ทีม แบ่งเป็นชาย 16 ทีม หญฺิง 16 ทีม