logo-wpt

ผลงานและรางวัลของนักเรียน

วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 ร่วมกิจกรรมฟ้อนรำเฉลิมพระเกียรติ วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินี

วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 โรงเรียนวาปีปทุม ภายใต้การดูแลของ ดร.มณูญ เพชรมีแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมฟ้อนรำเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ร่วมกับนางรำสถาบันอื่น ๆ รวมนางรำทั้งสิ้นกว่า 4,000 คน ณ หอนาฬิกา ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม