ขอแสดงความยินดีกับโรงเรียนวาปีปทุม ได้รับรางวัลชนะเลิศ การตอบปัญหาประวัติศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

1. นายพีรพัฒน์ นิราศราศน์ ม.5/1

2. นายปราโมทย์ มุ่งร่วมกลาง ม.5/1

ครูผู้ดูแลและควบคุมทีม

1. คุณครูปรียานุช จำละคร

2. คุณครูสหฤทัย วุฒิสาร และทีมที่ได้อันดับที่ 2 และอันดับที่ 3 เป็นทีมจากโรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย จากทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 24 ทีม